Đặt Trước Vé Vào Bảo Tàng

Mỗi chủ thẻ Thư Viện có thể đặt trước một vé mỗi 30 ngày. Số lượng có hạn nên quý vị hãy đặt sớm nhất có thể. Có vé mới mỗi ngày từ 12 giờ trưa trở đi.

Sử dụng hệ thống đặt trước trực tuyến để sắp xếp theo bảo tàng, ngày tháng và tình trạng sẵn có. Yêu cầu một vé hiện có.

Sử dụng hệ thống đặt trước trực tuyến để sắp xếp theo bảo tàng, ngày tháng và tình trạng sẵn có. Yêu cầu một vé hiện có.

Đăng nhập bằng số thẻ Thư Viện và nhập thông tin của quý vị.

Đăng nhập bằng số thẻ Thư Viện và nhập thông tin của quý vị.

Mang theo vé đã được in ra và giấy tờ tùy thân có ảnh của quý vị khi đến bảo tàng vào ngày đã chọn. Quý vị có thể in miễn phí tại các địa điểm của Thư Viện.

Mang theo vé đã được in ra và giấy tờ tùy thân có ảnh của quý vị khi đến bảo tàng vào ngày đã chọn. Quý vị có thể in miễn phí tại các địa điểm của Thư Viện.

Những Bảo Tàng Có Tham Gia

Sử dụng hệ thống đặt trước trực tuyến để tìm kiếm theo bảo tàng hoặc theo ngày. Mỗi vé vào bảo tàng bao gồm ít nhất hai vé người lớn; một số vé bao gồm bốn vé trở lên.

Các bảo tàng sau đây tham gia chương trình Vé Vào Bảo Tàng.

 • Bảo Tàng Burke (Burke Museum): Vé này cho tối đa hai người và trẻ em từ ba tuổi trở xuống vào cửa miễn phí.
 • Trung Tâm Thuyền Gỗ (Center for Wooden Boats): Vé này cho một người lớn và tối đa ba người khác sử dụng miễn phí một trong những chiếc thuyền chèo lịch sử của Bảo Tàng trên Hồ Union trong một giờ.
 • Bảo Tàng Thiết Giáp Chiến Đấu Và Di Sản Hàng Không (Flying Heritage & Combat Armor Museum): Vé này cho tối đa hai người lớn và ba thanh niên vào cửa miễn phí.
 • Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật Henry (Henry Art Gallery): Vé này cho tối đa hai người lớn và trẻ em dưới 18 tuổi vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Hàng Không (Museum of Flight): Vé này cho hai người lớn và hai trẻ em từ 5-17 tuổi và trẻ em từ 4 tuổi trở xuống vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Lịch Sử & Công Nghiệp (Museum of History & Industry, MOHAI): Vé này cho tối đa hai người và trẻ em dưới 14 tuổi vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Văn Hóa Đại Chúng (Museum of Pop Culture, MoPOP): Vé này cho tối đa hai người lớn và hai trẻ em từ 5-17 tuổi và trẻ em từ 4 tuổi trở xuống vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Quốc Gia Bắc Âu (National Nordic Museum): Vé này cho tối đa hai người vào cửa miễn phí.
 • Thủy Cung Seattle (Seattle Aquarium): Vé này cho tối đa bốn người và trẻ em từ ba tuổi trở xuống vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Nghệ Thuật Seattle (Seattle Art Museum): Vé này cho tối đa hai người và trẻ em dưới 14 tuổi vào cửa miễn phí.
 • Bảo Tàng Wing Luke (Wing Luke Museum): Vé này cho tối đa hai người vào cửa miễn phí.
 • Vườn Thú Công Viên Woodland (Woodland Park Zoo): Vé này cho tối đa bốn người và trẻ em từ hai tuổi trở xuống vào cửa miễn phí.

Xem Và In Vé

Mỗi bảo tàng trong chương trình vé vào miễn phí của chúng tôi đều yêu cầu quý vị mang theo vé đã in ra và giấy tờ tùy thân có ảnh. Quý vị có thể xem và in vé khi quý vị đăng nhập bằng số thẻ Thư Viện. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu quý vị muốn chúng tôi gửi lại vé qua email. Quý vị có thể in miễn phí vé của quý vị tại Thư Viện.

Hủy Vé Của Quý Vị

Vé chỉ có giá trị vào ngày quý vị đã yêu cầu. Có thể hủy thông tin đặt trước trực tuyến trong hệ thống đặt trước muộn nhất là 12 giờ trưa của ngày trước hôm quý vị đã đặt. Để hủy vé, quý vị hãy chọn nút "Vé Của Tôi". Sau đó chọn nút "Hủy" bên cạnh vé mà quý vị đã đặt. Sau khi hủy, quý vị có thể yêu cầu vé mới.

Nếu quý vị cần hủy vé sau 12 giờ trưa của ngày hôm trước, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hỏi Chúng Tôi, gọi 206-386-4636 hoặc đến bất kỳ địa điểm chi nhánh nào. Chúng tôi sẽ không chấp nhận việc hủy vào ngày đã đặt.

Nhận Trợ Giúp Về Vé Vào Bảo Tàng

Nếu quý vị nhận được kết quả "Không tìm thấy Mã Vạch Thư Viện" khi tìm cách đăng nhập, có thể quý vị đã nhập sai số hoặc số đó không có trong hệ thống của chúng tôi. Điều này cũng có thể có nghĩa là tài khoản của quý vị đang bị chặn hoặc bị giữ.

Hãy gửi email đến museumpass@spl.org hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hỏi Chúng Tôi để chúng tôi giúp quý vị tìm ra giải pháp.

Các đường dẫn liên Quan